Bellanova: Từ Turin tới Inter Milan, giấc mơ thành hiện thực

Mới đây, hậu vệ phải Bellanova của Turin đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với Đài Phát thanh và Truyền hình Serie A và đánh giá về vụ chuyển nhượng của anh sang Inter Milan. Với màn trình diễn xuất sắc ở Cagliari năm 2022, Bellanova có cơ hội gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn, nhưng anh không có nhiều cơ hội thi đấu dưới thời Inzaghi. Cuối cùng, Inter Milan quyết định không mua đứt anh. Cuối tháng 6 năm ngoái, Turin nhanh chóng chiêu mộ Bellanova từ Cagliari với giá 7 triệu euro. Hiện giá trị của anh đã lên tới 20 triệu đến 25 triệu euro.

Khi được hỏi cảm giác thế nào khi nhận được lời mời từ Inter Milan, anh nói không chút do dự: “Rõ ràng bạn không thể từ chối lời mời từ Inter Milan. Lúc đó tôi đang đi nghỉ cùng gia đình và người đại diện của tôi đã đến và nói Với tôi, ngày mai Ausilio sẽ đến và họ muốn cậu gia nhập. Tôi đã nói với anh ấy ngay rằng đừng nói chuyện với tôi về tiền lương, bây giờ tôi có thể ký hợp đồng. Thật thú vị khi một đứa trẻ luôn mơ ước được chơi cho đội mình yêu thích. đội để chơi bóng đá và bây giờ anh ấy sắp thực hiện được ước mơ của mình.”

Sau khi gia nhập Inter Milan, Bellanova nhanh chóng hòa nhập vào gia đình đầy cạnh tranh này. Anh nói đầy xúc động: “Năm nay chúng tôi đã trải qua một quá trình từ đáy đến đỉnh cao. Trong hai tháng qua, tôi bắt đầu có nhiều thời gian thi đấu hơn. Được góp mặt ở trận chung kết Champions League không phải là cơ hội ngày nào cũng có. Tôi muốn để cảm ơn Ausilio và Maro Tower, đặc biệt là huấn luyện viên Inzaghi, anh ấy đã giúp đỡ tôi và đối xử rất tốt với tôi qua ba trận đấu ở Champions League, bạn thực sự hiểu được đẳng cấp bóng đá mà bạn chỉ có thể chơi trong các trận đấu của PS. Thật không may, kết quả của trận chung kết đó đã không diễn ra như chúng tôi mong muốn. Trận thua này sẽ tiếp tục gây tổn thương trong thời gian dài, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Tôi rất vui khi Inter giành chiến thắng. chức vô địch thứ 20 của họ.”
Cuối buổi phỏng vấn, Bellanova đã tiến hành phân tích chuyên sâu về phong độ của Inter Milan mùa này. Anh ấy tin rằng, “Họ đã thể hiện khả năng ấn tượng, ngay cả khi có cầu thủ dự bị. Tôi nghĩ họ có thể cạnh tranh danh hiệu ngay cả khi chỉ có cầu thủ dự bị. Đây là vũ khí bí mật của họ, giống như tinh thần đồng đội mà tôi tìm thấy ở Turin. “Tôi đã có một năm tuyệt vời với tất cả các đồng đội của tôi ở Inter và chúng tôi đã giữ liên lạc ngay cả trong mùa giải này và bây giờ chúng tôi sẽ gặp lại nhau ở đội tuyển quốc gia.”