Hàng thủ Real Madrid đón chương mới: Rafael Marin trở lại, Nacho trở thành nhân tố then chốt

Mới đây, Sel Radio đã đưa ra một tin gây chú ý: Real Madrid dự định sử dụng Rafa Marin trở lại để củng cố hàng phòng ngự, đồng thời khẳng định sẽ không ký hợp đồng với Ronaldo. Ngoài ra, Real Madrid cũng rộng mở với tương lai của đội trưởng Nacho.
Rafa Marin là trung vệ trẻ người Tây Ban Nha sinh năm 2002. Anh cao 1,91 mét, có thể chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái. Anh đã được huấn luyện nghiêm ngặt trong hệ thống đào tạo trẻ của Real Madrid và đã thi đấu trong vài năm qua. Trong năm, anh chơi cho đội bóng La Liga Alaves theo dạng cho mượn. Theo Sel Radio, Real Madrid đã quyết định triệu hồi ngôi sao tiềm năng này để tăng cường sức mạnh phòng ngự cho đội bóng. Dù màn trình diễn của Rafael Marin ở Alaves mùa này không có thống kê đặc biệt ấn tượng – 33 lần ra sân, không ghi bàn hay kiến ​​tạo.

Theo nhiều nguồn tin, quyết định này đã được đưa ra từ lâu và Marin sẽ trở thành thành viên đội một của Ancelotti ở mùa giải 2024/25. Cầu thủ 21 tuổi này được coi là sự thay thế hoàn hảo ở trung tâm hàng phòng ngự khi đội trưởng Nacho sắp ra đi. Marin trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn ở Alaves, trở thành cầu thủ đá chính không thể tranh cãi trong quá trình này. Anh chơi nhiều phút thứ 4 trong đội hình của Luis Garcia và chứng tỏ là hậu vệ mà Real Madrid cần với màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng 2-0 của Alaves trước Atletico cuối tuần trước.
Một số đội bóng ở Premier League và La Liga đã gửi yêu cầu tới Real Madrid liên quan đến việc chuyển nhượng Rafa Marin, nhưng câu trả lời họ nhận được là Rafa Marin hiện không phải để bán. Về phần trung vệ Yoro của Lille, mặc dù Real Madrid rất lạc quan về anh nhưng mức giá mà Lille đưa ra rất cao, Real Madrid cũng không muốn đáp ứng mức giá mà Lille đưa ra. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Yoro đã ra sân 43 lần cho Lille trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn và không có đường kiến ​​tạo nào.