HLV Ancelotti của Real Madrid: Đây là một phần công việc huấn luyện

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với chương trình thể thao nổi tiếng El Chiringuito de Jugones của Tây Ban Nha, huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã chia sẻ quan điểm của mình về quá khứ, hiện tại và tương lai của Real Madrid, đồng thời nói về những cầu thủ chủ chốt trong đội và trận chung kết sắp tới.

Về tình trạng của đội lúc đầu mùa giải, Ancelotti cho biết: “Chúng tôi tự tin vì có nhiều phương pháp trong đội. Chúng tôi nghĩ rằng đội đã được tăng cường bởi Joselu, người có phong cách mà trước đây chúng tôi không có. Brahim cũng chơi rất hay ở Milan, Bellingham… Mỗi khi Real Madrid thắng, động lực của Real Madrid là phải thắng, nhưng thắng thế nào cũng phải có phong cách. nhưng không chỉ một. Barcelona có những cầu thủ có phong cách rất rõ ràng như Xavi, Iniesta, Messi và Busquets. Với lối chơi rất rõ ràng này, Barcelona đã tạo ra phong cách riêng của mình. thời gian.”

Về việc sa thải Xavi, Ancelotti tin rằng: “Đây là một phần công việc huấn luyện và Xavi nên hiểu điều đó. Khi mối quan hệ giữa CLB và HLV không tốt, cách tốt nhất là chia tay. Tôi ở Naples, Bayern.” đã xảy ra với cả Barcelona và Xavi. Giống như khi tôi trở lại Real Madrid ba năm trước, tôi gọi điện để xem Everton có làm được không. Tôi hỏi họ đã tìm được huấn luyện viên chưa.
“Có rất ít cái tôi trong đội, đó là một khía cạnh rất quan trọng của đội hình này. Cái tôi không tệ, nhưng chúng tôi phải tách nó ra khỏi tính cách. Ví dụ, tôi chưa bao giờ có một cầu thủ như Ramos. Một cầu thủ có điều đó.” Pepe rất vị tha nhưng rất cứng rắn, rất tự cao và rất cứng rắn, nhưng kiêu ngạo không phải là xấu, nó liên quan đến tính cách.”