HLV Southgate của Anh nói về các trận giao hữu và danh sách đội hình trước European Cup

Trước trận giao hữu sắp tới với Iceland, huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đã tổ chức một cuộc họp báo để thảo luận chi tiết về phong độ của đội, lựa chọn cầu thủ và thử thách vô địch châu Âu sắp tới.

Nói về trận giao hữu này và quyết tâm của đội hình, Southgate đầu tiên giải thích lý do Grealish và Maddison không được chọn vào danh sách cuối cùng. “Chúng tôi hiểu rằng mọi cầu thủ đều muốn chơi cho đội tuyển quốc gia và sự tự tin cũng như tâm lý tích cực của họ là chìa khóa để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Nhưng chúng tôi cũng phải tính đến phong độ của các cầu thủ trong suốt mùa giải và phong độ của các cầu thủ khác. trong sáu tháng qua và thậm chí còn lâu hơn nữa. “Điều đáng nói là mặc dù Quaansa không lọt vào danh sách 26 người, Southgate nói rằng anh ấy sẽ có cơ hội ra sân trong trận đấu với Iceland và có thể dẫn dắt đội tuyển Anh đầu tiên của anh ấy. trình diễn.

Về việc lựa chọn tiền đạo, Southgate cho biết: “Chúng tôi đã chọn ba loại tiền đạo khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Ngoại trừ giai đoạn Winterbottom làm huấn luyện viên, chúng tôi ghi được nhiều bàn thắng hơn bất kỳ giai đoạn nào khác. Cúp C1 là một giải đấu rất cởi mở và bất kỳ giai đoạn nào cũng vậy. đội có cơ hội giành chiến thắng. Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của mình, nhưng chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi phải cống hiến vào thời điểm này và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vài ngày qua. Các cầu thủ tấn công giàu có không xuất phát, nhưng đội của chúng tôi vẫn còn. có rất nhiều bàn thắng, chúng tôi vẫn có thể thay thế những cầu thủ có thể ghi bàn từ băng ghế dự bị, và theo tôi, khâu tấn công là rất quan trọng ”.
Southgate cũng tiết lộ tài năng tấn công và những chấn thương trong đội hình. “Luke Shaw vẫn đang bình phục và Dunk sẽ không thi đấu vào ngày mai nhưng anh ấy sẽ tham gia tập luyện từ tuần sau. Những người khác sẽ có mặt vào ngày mai. (Kane) có thể chơi trọn 90 phút. Tôi không chắc liệu Anh ấy sẽ không có vấn đề gì khác vào lúc này.” Về việc mất Maguire, Southgate giải thích: “Chúng tôi có nhiều hậu vệ giỏi, bao gồm cả Arnold và một số người khác. Điều đó rất phức tạp, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không để anh ấy thi đấu ở vòng bảng. ”