HLV Tottenham Postkoglu phản ánh sau trận đấu: Đối mặt với thất bại trước Manchester City, toàn đội cần xem xét lại

Ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh hôm 15/5, Tottenham thua 0-2 trên sân nhà trước Manchester City. Trận thua này khiến Tottenham bị loại hoàn toàn khỏi suất dự Champions League mùa sau. Sau trận đấu, HLV Postkog của Tottenham cho biết Lu đã tham dự. cuộc họp báo và tiết lộ những thay đổi và điều chỉnh mà nhóm có thể gặp phải trong tương lai.


Postkoglu lần đầu tiên bày tỏ sự thất vọng với kết quả trận đấu trong buổi họp báo: “Tôi rất thất vọng với kết quả trận thua. Tôi nghĩ đây là một trận đấu căng thẳng. Đối với cả hai đội, Manchester City hoàn toàn tận dụng được những khoảnh khắc quan trọng đó.” và chúng tôi đã không làm vậy. Đó là nguyên nhân dẫn đến trận thua. Như tôi đã nói, đó là một trận đấu chặt chẽ và họ là một đội hàng đầu. Nhưng tôi không nghĩ rằng họ luôn thống trị chúng tôi. cơ hội để cố gắng cân bằng trận đấu, nhưng chúng tôi đã chơi tốt ở một số khía cạnh cho đến khi có bàn thắng đầu tiên. Cuối cùng, nếu bạn muốn giành chiến thắng trong những trận đấu này, bạn phải tận dụng những khoảnh khắc quan trọng và công bằng mà nói, đây là điều. một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đã để mình thất vọng suốt mùa giải và thiếu kỷ luật.”

Khi được hỏi liệu anh có thể nhìn ra hướng nỗ lực của mùa giải tới từ trận đấu này hay không, câu trả lời của Postkoglu có phần bất lực: “Không, tôi nghĩ 48 giờ qua đã cho tôi thấy nền tảng của đội bóng khá mong manh”. về sự trỗi dậy của Arnason, anh bạn, có thể điều đó không phù hợp với người hâm mộ, nhưng tôi không quan tâm, tôi chỉ muốn thành công ở câu lạc bộ bóng đá này và đó là lý do tôi ở đây để huấn luyện. họ muốn cảm thấy và những ưu tiên của họ không được tôi quan tâm. Tôi biết tầm quan trọng của việc xây dựng một đội chiến thắng và đó là điều tôi cần tập trung vào. Kế hoạch mùa hè không liên quan gì đến nó. để điều chỉnh theo nhu cầu của nhóm và tình hình thực tế.”
Ngoài ra, Postkoglu còn nói về vấn đề thi đấu của Mickey Moore, 16 tuổi. “Anh ấy đã tập luyện tốt với chúng tôi và chúng tôi muốn cho anh ấy thi đấu một chút, điều đó không hiệu quả trong vài trận gần đây và đây là cơ hội để đưa anh ấy vào sân. Anh ấy còn một chặng đường dài phía trước và anh ấy chỉ 16, anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời và đó là một phần thưởng vì chúng tôi đã cho anh ấy tập luyện cùng chúng tôi và anh ấy không chơi ở đội U21 và chúng tôi nghĩ sẽ là sai lầm nếu không thưởng cho sự chăm chỉ của anh ấy bằng cách chơi Fair.”