Lemar trở lại sau chấn thương nặng, Atletico Madrid kỳ vọng anh sẽ trở thành thế lực mới ở hàng tiền vệ

Theo AS, Lemar đã phải nghỉ thi đấu gần một mùa giải kể từ khi trải qua ca phẫu thuật đứt gân Achilles vào tháng 9 năm ngoái. Cựu tiền vệ Monaco gia nhập Atletico Madrid với mức phí chuyển nhượng lên tới 72 triệu euro vào mùa hè năm 2018 và trở thành thành viên của Quân đoàn Shenbi. Tuy nhiên, chấn thương không may ập đến với anh và thời gian ra sân của anh vô cùng hạn chế. Trong suốt mùa giải, anh chỉ ra sân 3 lần trong giai đoạn đầu mùa giải, tổng cộng 167 phút.

Nhưng Lemar không bỏ cuộc. Anh tích cực hợp tác với kế hoạch điều trị của đội ngũ y tế và chăm chỉ tập luyện phục hồi chức năng. Anh ấy đã bắt đầu tập luyện cùng đội trong những tuần gần đây và mặc dù không có cơ hội ra sân trong những trận đấu cuối mùa nhưng Atletico Madrid vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của anh ấy.

Simeone biết rằng Lemar là một cầu thủ có kỹ năng rất tốt. Simeone cũng sẽ tin tưởng vào Lemar ở mùa giải tới, đồng thời cầu thủ này cũng sẽ trở thành một thành viên quan trọng của Atletico Madrid. Nhưng anh ấy cần có sự ổn định cao hơn và khởi đầu tốt cho mùa giải mới để thoát khỏi bóng tối của những chấn thương nghiêm trọng. Ban huấn luyện sẽ hỗ trợ Lemar và khiến anh cảm thấy mình quan trọng ở Atletico. Rất ít cầu thủ trong đội hình Atletico sở hữu khả năng kỹ thuật và nhãn quan trận đấu như Lemar. Đồng thời, Atletico Madrid cũng biết rằng đối với một cầu thủ đã gần một mùa giải không thi đấu, Lemar hiện không có thị trường và gần như không thể nhận được lời đề nghị phù hợp.
Nhưng theo những người quen thuộc với vấn đề này, Depay, Saul và Lemar vẫn còn hợp đồng lần lượt một, hai và ba năm, nhưng họ không phải là một phần trong tương lai của đội. Nếu bán được, quỹ lương của câu lạc bộ sẽ giảm đi một phần.