Lisandro Martinez: Con đường vô địch của cầu thủ trẻ và triển vọng tương lai

Mới đây, Lisandro Martinez, một thành viên quan trọng của Câu lạc bộ bóng đá Manchester United, đã thảo luận về sự phát triển của các cầu thủ trẻ như Alejandro Garnacho và Kobe Menu trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông TEAMtalk của Anh. Lisandro Martinez được coi là một trong năm hậu vệ hàng đầu thế giới và anh ấy đã phá vỡ hàng phòng ngự của chúng tôi bằng đường chuyền chính xác của mình và tạo ra mối đe dọa khi Guardiola thua 2-1 trước Manchester United nhận xét sau trận đấu. Lisandro Martinez đã vô địch World Cup 2022 và Copa America 2021 cùng đội tuyển quốc gia, đồng thời vô địch cúp quốc nội Hà Lan khi thi đấu cấp câu lạc bộ và giúp Manchester United vô địch League Cup và FA Cup.

Về cảm giác giúp Manchester United đoạt cúp, Martinez cho biết: “Đây là một cảm giác thật tuyệt vời. Họ (những người hâm mộ) xứng đáng nhận được mọi thứ. Phong độ và kết quả của chúng tôi mùa này không tốt, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn giành chiến thắng ở mọi mùa giải. Chúng tôi đều giành chiến thắng”. phải chơi như thế này. Đây là Manchester United. Chúng tôi phải cống hiến mọi thứ cho Manchester United như ngày hôm nay. Tôi tự hào về đội của mình, các nhân viên và tất cả những người đã thực sự cống hiến hết mình trên sân ngày hôm nay”.

“Ganacho và Menu đã thi đấu rất tốt ở mùa giải này và họ xứng đáng với danh hiệu này. Tất nhiên, chúng tôi cần phải đến và chỉ cho họ cách làm vì họ vẫn còn trẻ vì sắp nổi tiếng và vân vân. Họ thực sự quan trọng.” để hiểu cách kiểm soát tác động của những điều này đối với họ, để bây giờ, họ có thể ăn mừng nhưng đồng thời, hãy trung thực với quyền kiểm soát của chính mình.
Martinez đang tràn đầy kỳ vọng và tự tin cho mùa giải sắp tới. “Chiến thắng này sẽ có tác động lớn đến chúng tôi và mùa giải tới và bây giờ giống như cánh cửa đang mở ra cho chúng tôi và chúng tôi cần tin vào chính mình. Bóng đá nói về những điều tinh thần và về mặt cảm xúc, chúng tôi cần tin vào bản thân và chúng tôi.” phải hướng về phía trước và đạt được ước mơ của mình.”