Mùa chia tay Leverkusen: Người hùng của CĐV Stanisic

Ngày 27/5/2024, đối với ba cầu thủ Leverkusen, lễ ăn mừng cuối mùa cũng là bữa tiệc chia tay của họ tại Leverkusen. Trong số đó, người thu hút sự chú ý nhất của người hâm mộ chắc chắn là hậu vệ 24 tuổi người Croatia Stanisic, cầu thủ được cho mượn từ Bayern Munich.

Stanisic, hậu vệ trẻ được cho Bayer Leverkusen mượn từ Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái, đã trải qua thử thách khó khăn vào đầu mùa giải, anh mở ra mùa xuân sự nghiệp ở nửa sau mùa giải và không chỉ trở thành thành viên của đội. Các cầu thủ chủ chốt cũng giúp hãng dược giành chức vô địch Bundesliga và Cúp quốc gia Đức mùa này. Trong lễ ăn mừng chức vô địch, trung vệ 24 tuổi người Croatia chia tay người hâm mộ Leverkusen. Phát thanh viên sân vận động Ufer đưa bức ảnh chia tay cho Stanisic và nói: “Hãy đưa nó cho anh ấy trước rồi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo” khi người hâm mộ hô vang tên Stanisic.
“Bild” chỉ ra rằng dù Stanisic đã nói lời chia tay với người hâm mộ nhưng Leverkusen vẫn hy vọng có thể giữ anh ở mùa giải tới. Stanisic đã chơi 38 trận cho Leverkusen mùa này, đóng góp 4 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo. Theo thống kê của OPTA, Stanisic là cầu thủ thứ hai trong lịch sử Bundesliga giành cúp Bundesliga cùng các đội bóng khác nhau trong hai năm liên tiếp.

Nhưng trước đó Stanisic đã nói trong một cuộc phỏng vấn với “Bild”, “Tôi không nghĩ gì về tương lai cả. Mùa giải vẫn còn rất dài, chúng tôi vẫn phải tham gia ba sự kiện, đó là trọng tâm và sau đó là Cúp C1 châu Âu. Ngoài những điều này, còn những điều khác cần phải xem xét. Tất nhiên đó là trường hợp tôi phải quay trở lại Bayern, nhưng trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. ở đó. Đó là một nơi khác, chúng ta sẽ kiểm tra nó sau.”
Ngoài Stanisic, 2 cầu thủ khác là Iglesias và Fosu-Mensah cũng sẽ chia tay sau khi mùa giải kết thúc.