Mùa giải ảm ​​đạm của Manchester United kết thúc Onana: Tôi biết mọi thứ sẽ tốt hơn ở mùa giải tới

Gần đây, theo báo cáo của “Daily Mail”, trong một cuộc phỏng vấn, trợ lý mới Onana của Manchester United đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn khác nhau mà đội đã trải qua trong mùa giải này và bày tỏ niềm tin vững chắc vào tương lai. Theo thống kê, trong suốt mùa giải, hàng thủ của Manchester United đã hứng chịu hơn 200 cú sút khi đối mặt với các đợt tấn công của đối thủ. Về mặt tấn công, mặc dù Manchester United cũng ghi được 57 bàn thắng so với 58 bàn thua nhưng thành tích này rõ ràng là không đủ để hỗ trợ cho khả năng cạnh tranh của đội bóng trên BXH. Cuối cùng, Manchester United đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tám. Điều đáng nói đây là kết quả tệ nhất của Manchester United tại Premier League trong những năm gần đây, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ lỡ đấu trường châu Âu vào mùa giải tới.

Onana không né tránh những câu hỏi khi nói về những khó khăn của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy thẳng thắn nói: “Đây là cái giá phải trả, nhưng mọi thứ chỉ là tạm thời. Manchester United đã không gặp phải tình huống như vậy ở mùa giải trước. Tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không gặp phải tình huống như vậy vào mùa giải tới. Bóng đá là như thế này, và chúng tôi Mùa giải này chắc chắn đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương và rất nhiều cầu thủ quan trọng của chúng tôi đã không thể thi đấu. Tất nhiên, đó không phải là lý do để bào chữa. Đây là một mùa giải tồi tệ đối với tất cả chúng tôi, nhưng tôi biết mọi thứ sẽ ổn. Thôi nào, tình hình của chúng tôi chắc chắn sẽ không như thế này vào mùa giải tới. Tôi sẽ không quan tâm đến những lời chỉ trích từ các cựu cầu thủ Manchester United. Tôi gia nhập đội này chỉ để giúp đội bóng lấp lỗ hổng. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xây dựng và chưa phải là đội tốt nhất. “Đúng là các đội khác đang chơi tốt hơn chúng tôi và chúng tôi phải đối mặt với điều đó”.
“Khi có vấn đề phát sinh, đừng trách các cầu thủ trẻ. Tôi, B Fee, Maguire và Casemiro đều có thể chịu đựng được. Chúng tôi đều quen rồi. Những người chỉ trích đều cùng quan điểm với chúng tôi. Trên tàu, tôi Mình nghĩ chúng hơi lạ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi những gì mình mong muốn. Với tôi, tôi không bận tâm những ý kiến ​​và tiếng nói đó từ bên ngoài nhưng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác”.