Nacho: Đội trưởng Real Madrid tập trung cho trận chung kết Champions League, lựa chọn tương lai sẽ công bố sau

Khi trận chung kết UEFA Champions League đang đến gần, đội trưởng Nacho của Real Madrid đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Gần đây, anh đã nhận lời phỏng vấn với Radioestadio Noche và nói về quá trình chuyển đổi từ trung vệ thứ 4 thành cầu thủ chủ chốt dưới thời Ancelotti, cảm xúc của anh trong mùa giải này cũng như triển vọng trong tương lai và sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia.

Trong cuộc phỏng vấn, Nacho lần đầu tiên điểm lại những thay đổi vị trí của mình ở Real Madrid. Anh ấy nói, “Mặc dù tôi luôn xuất phát ở vị trí trung vệ thứ tư, nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực và hy sinh trong năm qua, tôi đã xoay chuyển được mọi thứ và trở thành một phần không thể thiếu của đội… Thời gian trôi qua Theo thời gian Thời gian trôi qua, tôi cảm thấy mình đang tiến bộ hơn về thể chất lẫn tinh thần và tràn đầy tự tin cho những trận đấu quan trọng”.

“Đó là một mùa giải tuyệt vời đối với đội bóng và đối với tôi. Chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là có thể tranh chức vô địch Champions League và tôi rất phấn khích khi nghĩ về điều đó. Tôi chỉ có thể nghĩ về trận chung kết Champions League sắp tới. Thật hợp lý khi nói rằng Real Madrid là câu lạc bộ có nhiều danh hiệu Champions League nhất và chúng tôi đã giành chiến thắng trong vài trận chung kết gần đây nhất mà chúng tôi tham dự, nhưng chúng tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó. Chúng tôi đang nghĩ đến việc tiếp tục thi đấu. cạnh tranh như chúng tôi đã làm trong suốt mùa giải, đặc biệt là ở Champions League, trình độ mà chúng tôi đã thể hiện là rất cao… Nếu có phong độ tốt, chúng tôi sẽ khó bị đánh bại.”

Khi được hỏi về tương lai, Nacho thẳng thắn nói: “Tôi không muốn nói gì ở giai đoạn này vì tôi nghĩ chưa đến lúc. Vì tôn trọng CLB và các đồng đội, tôi không nghĩ đã đến lúc phải làm vậy. thông báo xem tôi sẽ ở lại hay ra đi. Điều duy nhất tôi biết là trận chung kết Champions League. Tôi đã đưa ra quyết định về tương lai của mình. Mùa giải này thật hoàn hảo đối với tôi. Chỉ còn vài ngày cuối cùng. Tôi hy vọng sẽ có một kết thúc hoàn hảo cho mùa giải này. Tôi là một người rất bình tĩnh. Tôi cần phải kết thúc mùa giải và sau đó nói về tương lai ở Champions League hoặc European Cup. “