Ngôi sao Premier League Jonathan Law thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ giàu có

Mới đây, theo báo “Mirror”, West Ham United và Wolves đang dành sự quan tâm đặc biệt đến ngôi sao đang lên 21 tuổi Jonathan Rowe và xem xét giới thiệu anh vào mùa hè này.

Cầu thủ 21 tuổi Jonathan Rowe sinh ra trong hệ thống đào tạo trẻ của Norwich và trở thành trụ cột của đội bóng ở Giải vô địch Anh mùa trước. Anh đã ra sân 38 lần trên nhiều đấu trường và ghi được 13 bàn thắng cùng 3 đường kiến ​​tạo, thu hút nhiều bàn thắng cho các đội bóng. được chú ý, trong đó có West Ham United và Wolves. Cả hai đội bóng ở Premier League đều tin rằng họ hoàn toàn có đủ khả năng tham dự Premier League mùa tới.
Sau khi Lopetegui nhậm chức, West Ham United lên kế hoạch thực hiện một cuộc đại tu lớn đội bóng cần tăng cường ở nhiều vị trí như tiền đạo trung tâm, tiền vệ chạy cánh, trung vệ và hậu vệ phải. TA tin rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè này rất quan trọng với West Ham United. Với việc cựu huấn luyện viên Moyes ra đi sau khi mùa giải này kết thúc, người kế nhiệm Lopetegui sẽ hy vọng xây dựng được đội hình theo kế hoạch của ông. Lucas Paqueta và Kudus, hai cầu thủ này có thể rời đội vào mùa hè này. Ở hàng thủ, Ogbonna và Ben Johnson dự kiến ​​sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng, trong khi Agold, Thilo Kehrer và Cao Far đều có khả năng ra đi.

Wolves cũng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến Jonathan Rowe. Hiện tại, tương lai của Pedro Neto trong đội vẫn chưa rõ ràng và các cầu thủ trẻ như Chiwome và Nathan Fraser đều chưa thể hiện được đủ năng lực. Wolves hy vọng sẽ mang về một cầu thủ chạy cánh mới vào mùa hè này để tăng cường sức cạnh tranh của đội ở vị trí này. Ngoài West Ham United và Wolves ở Premier League, ông lớn Serie A Lazio cũng đã cân nhắc giới thiệu Jonathan Rowe.