Phân tích hỏi đáp trước trận của Erik ten Hag: Old Trafford không phải bến đỗ chia tay

Trước trận đấu sắp tới của Manchester United với Newcastle United, huấn luyện viên trưởng Manchester United Erik Ten Hag đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn hỏi đáp trước trận đấu trên trang web chính thức của Manchester United. Trong cuộc phỏng vấn, Ten Hag đã trả lời các câu hỏi về trò chơi và tương lai của đội.

Khi được hỏi liệu trận đấu với Newcastle có phải là lời “chia tay” của anh tại Old Trafford hay không, Ten Hag nói rõ rằng đó không phải là cảm giác của anh. Anh nhấn mạnh: “Tạm biệt tôi? Đó không phải là điều tôi cảm thấy và cũng không phải cách tôi nhìn nhận. Đây không phải là khoảnh khắc mà tôi sẽ đi vòng quanh Old Trafford, vỗ tay, chào tạm biệt người hâm mộ, không. Vì các bạn thường xuyên.” Câu trả lời cho câu hỏi được đặt ra là: cùng một câu trả lời. Chúng tôi ở bên nhau trong thời điểm tốt và xấu, và người hâm mộ chứng minh rằng chúng tôi ở bên nhau nên chúng tôi đi vòng quanh Old Trafford và bày tỏ lòng kính trọng đối với người hâm mộ, dù ở sân khách hay sân khách. ở nhà, họ (những người hâm mộ) luôn ủng hộ đội bóng và tôi. Và khi tôi ra đường, rất nhiều người đến gần tôi – có lẽ đó chỉ là lịch sự thôi, nhưng tôi không cảm thấy như vậy… Tôi gần như không bao giờ. nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào từ người hâm mộ ở nơi công cộng vì người hâm mộ hiểu tình hình chúng tôi đang gặp phải, người hâm mộ hiểu rằng câu lạc bộ đang trong giai đoạn chuyển giao và người hâm mộ hiểu những vấn đề lớn mà chúng tôi phải đối mặt, đặc biệt là vào thời điểm quan trọng. .”

Ten Hag khẳng định anh không hối hận vì quyết định rời Ajax để dẫn dắt Manchester United vào năm 2022. Dù phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau nhưng anh chưa và sẽ không thay đổi. “Tôi không hề thay đổi chút nào, tôi vẫn như vậy. Tất nhiên là có những trải nghiệm khác nhau và tôi thực sự thích thú với những gì mình đang trải qua cũng như yêu văn hóa bóng đá ở Anh. Tôi biết ơn vì tất cả những điều đó.” và thực sự hạnh phúc khi được ở đây, nhưng tôi không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi đã làm công việc của mình, năm đầu tiên tôi có thể nói điều đó là tốt, chúng tôi đã chơi đúng trình độ của mình, có thể vượt quá trình độ của chúng tôi một chút trong mùa giải này, tôi biết tại sao, nhưng chúng tôi vẫn vào đến chung kết FA Cup, đó là một thành tích tuyệt vời.”
Khi nói về sự trở lại của các cầu thủ, Ten Hag đặc biệt nhắc đến Lisandro Martinez. “Tôi nghĩ đặc biệt là trên sân, chúng tôi cần anh ấy. Ở đó anh ấy thể hiện tinh thần của mình, ở đó anh ấy là một chiến binh nếu khỏe mạnh. Khi khỏe mạnh, anh ấy ở đẳng cấp cao và anh ấy là cầu thủ quan trọng của chúng tôi. chiến binh có tinh thần đúng đắn.”