Phỏng vấn sâu Aguero: Haaland là tay săn bàn bẩm sinh

Gần đây, cựu tiền đạo của Manchester City và đội tuyển quốc gia Argentina Sergio Aguero đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về quan điểm của mình đối với bóng đá ngày nay, bao gồm cả ngôi sao đang lên của Manchester City là Haaland, huấn luyện viên trưởng Guardiola. Đang chờ đánh giá từ các cầu thủ hàng đầu.

Khi nói về ngôi sao đang lên Haaland của Manchester City, Aguero không ngần ngại khen ngợi tiền đạo trẻ người Na Uy. “Haaland là một tay săn bàn bẩm sinh. Anh ấy đã phá nhiều kỷ lục Premier League mùa trước. Anh ấy cũng là Chiếc giày vàng Premier League mùa này. Tôi tin anh ấy sẽ tiếp tục đi theo con đường này. Những gì anh ấy đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình là sự kiên định của anh ấy nói lên nhiều điều. Tôi hy vọng anh ấy tiếp tục ghi bàn cho Manchester City vì điều đó có nghĩa là câu lạc bộ sẽ tiến gần hơn đến việc đạt được nhiều điều tuyệt vời.”

Khi được hỏi về bàn thắng ấn định chiến thắng ở trận chung kết Ngoại hạng Anh năm 2012, Aguero thừa nhận anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người hùng vào giây phút cuối cùng. “Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra, nó cứ xảy ra thôi. Tôi đã chơi không tốt ở trận đấu đó và tôi đoán chính số phận đã khiến tôi ghi được bàn thắng hoành tráng này. Đêm trước trận đấu, bạn có cảm giác như không khí đã khác. Có lẽ đó là trách nhiệm mà chúng tôi phải gánh chịu khi biết rằng chúng tôi chỉ còn một bước nữa là đến chức vô địch đầu tiên sau 44 năm… Nó không giống bất cứ điều gì chúng tôi từng trải qua trước đây. Trận đấu bắt đầu và thời gian trôi qua chúng tôi cũng vậy. đạt được kết quả mong muốn và có cảm giác như chúng tôi bị ràng buộc bởi thứ gì đó và không thể chơi theo cách mình muốn, nhưng chúng tôi không ngừng cố gắng và tiếp tục chiến đấu. tiếp tục và cuối cùng chúng tôi đã đạt được bước đột phá.”
“Tôi hy vọng Pep (Guardiola) có thể ở lại Manchester City lâu hơn. Rõ ràng, Pep mang lại nhiều điều cho đội bóng và ông ấy đã cải thiện trình độ của đội. Họ đang ngày càng phát triển và cũng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch châu Âu.” ., anh ấy đã ở đây nhiều năm, lâu hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Ai nói rằng anh ấy sẽ không ở lại thêm vài năm nữa? Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ai có thể là người thay thế anh ấy. Tôi không thấy có ích gì khi hỏi điều đó.”

Vào cuối cuộc phỏng vấn, Yamal được nhắc đến trên thị trường chuyển nhượng và Aguero tin rằng: “Anh ấy còn trẻ và có tiềm năng to lớn như vậy… Yamal chắc chắn là một trong những ngôi sao mới có giá trị nhất. Anh ấy mới 16 tuổi. đã thể hiện tốt ở Champions League và trở thành một trong những ngôi sao của đội, tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với Barcelona.”