PSG đánh bại Metz 2-0, Enrique hướng tới trận chung kết Coupe de France

3h sáng 20/5 theo giờ Việt Nam, vòng 34 giải Ligue 1 Pháp diễn ra trận chung kết Paris Saint-Germain gặp Metz trên sân khách. Ở trận đấu tâm điểm này, Paris Saint-Germain đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0, kết thúc mùa giải Ligue 1 với tổng số điểm là 76 điểm, đồng thời giành thành công vinh quang 3 chức vô địch Ligue 1 liên tiếp của Pháp. Sau trận đấu, HLV Enrique của Paris Saint-Germain đã tham dự buổi họp báo và mong chờ trận chung kết Cúp quốc gia Pháp sắp tới.

“Hôm nay, chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và ủng hộ của người hâm mộ”, Enrique than thở trong buổi họp báo: “Họ không muốn chứng kiến ​​một đội bất cẩn trên sân, và chúng tôi đã làm đúng như vậy. Bây giờ chúng tôi chỉ còn một. trận đấu còn lại, trận chung kết Coupe de France và chúng tôi muốn kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể.”
Nói về trận đấu này, Enrique cho biết: “Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Chúng tôi đã xử lý trận đấu này một cách rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã chơi trận đấu này rất nghiêm túc và chứng minh rằng chúng tôi là đội giỏi nhất giải đấu.” hiệu suất trong 99,9% số trận trong suốt mùa giải là rất khả quan và chúng tôi đã nghĩ đến mùa giải tiếp theo ”.

Về vấn đề luân chuyển đội, Enrique thẳng thắn tuyên bố ông tin tưởng tất cả các cầu thủ. “Tôi tin tưởng tất cả các cầu thủ và đã làm như vậy trong suốt mùa giải. Đây là một tuần tuyệt vời vì một số cầu thủ chắc chắn sẽ chơi trận chung kết Coupe de France và một số cầu thủ đã không thi đấu trong một tuần, vì vậy chúng tôi phải xem những cầu thủ nào.” đã sẵn sàng cho trận đấu mà các cầu thủ vẫn chưa sẵn sàng. Tuần tới là rất quan trọng để chuẩn bị cho trận chung kết Cúp quốc gia Pháp, một trận đấu rất quan trọng đối với chúng tôi.