Real Madrid nhắm tuyển thủ Đức Florian Wirtz làm mục tiêu chuyển nhượng cho mùa giải 2025-26

Trong thế giới bóng đá, những tin đồn chuyển nhượng luôn là vô tận, và mới đây, theo hãng truyền thông có thẩm quyền của Tây Ban Nha “Marca”, câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, gã khổng lồ La Liga, đã để mắt tới tuyển thủ trẻ người Đức – tiền vệ Bayer Leverkusen Rising Florian Wirtz. Real Madrid dự kiến ​​sẽ chính thức giới thiệu cầu thủ người Đức vào mùa giải tới, tức là mùa giải 2025-2026.

Mùa này, cầu thủ 21 tuổi Wirtz đã thi đấu tốt khi đóng góp 18 bàn thắng và 19 đường kiến ​​tạo sau 45 trận. 4 trận còn lại, anh nhiều khả năng sẽ hoàn thành kỳ tích 20+20. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Năm 2022, Wirtz bị rách dây chằng chéo đầu gối nghiêm trọng. May mắn thay, với sự giúp đỡ của Alonso cùng các đồng đội và huấn luyện viên khác, Wirtz không chỉ bình phục thành công mà còn lấy lại được phong độ thi đấu trước đây. Giá trị thị trường hiện tại lên tới 110 triệu. euro. May mắn thay, Leverkusen được kỳ vọng sẽ giành Triple Crown mùa này nhưng Alonso và Wirtz vẫn đang cân nhắc xem có nên ở lại đội hay không và quyết định có thể bị hoãn sang năm 2025. Tình huống này chỉ mang lại sự thuận lợi cho Real Madrid: Alonso có thể đảm nhận vị trí huấn luyện viên vào năm tới, và quỹ của câu lạc bộ cũng sẽ được dự phòng.

Theo “Marca”, Real Madrid đã so sánh nội bộ việc ký hợp đồng với Wirtz với khả năng ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ khác Bellingham. Bellingham là ngôi sao mới của bóng đá Anh và cũng là mục tiêu của nhiều đội bóng giàu có cạnh tranh để giới thiệu anh. Tuy nhiên, Real Madrid cho rằng Wirtz cũng giỏi không kém về mặt kỹ thuật và khả năng lãnh đạo, đồng thời phí chuyển nhượng của anh cũng tương đối thấp. Ở cấp độ quan hệ cấp cao, mối quan hệ giữa Real Madrid và Bayer Leverkusen vẫn duy trì đà phát triển tốt. Mặc dù mối quan hệ của họ với các câu lạc bộ Đức như Borussia Dortmund là khác nhau, nhưng mối quan hệ hợp tác của họ với Bayer Leverkusen luôn suôn sẻ.