Roma giành vị trí thứ 6 tại Serie A, Beauvais nói về chiến thắng và chia tay sau trận đấu

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, vòng 37 Serie A đã kết thúc trên sân Stadio Olimpico ở Rome. Đội bóng Roma chơi trên sân nhà đã đánh bại đội khách Genoa với tỷ số 1-0, khóa thành công vị trí thứ 6 tại Serie A mùa này. Sau trận đấu, tiền vệ Beauvais của Roma đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông.

Trận đấu này không hề dễ dàng với Roma. Thẻ đỏ của Paredes khiến họ gặp bất lợi về mặt quân số ở phút 72 của trận đấu. Tuy nhiên, bảy phút sau, Lukaku khai thông thế bế tắc và hoàn thành bàn thắng quan trọng: Shalawi chuyền vào, Lukaku đánh đầu cận thành giúp Roma đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0. Sau trận đấu, tiền vệ Beauvais của Roma đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông. Anh nói: “Chúng tôi thất vọng với kết quả này, nhưng tôi sẽ không phàn nàn về bất kỳ đồng đội nào. Chúng tôi luôn là đội cống hiến mọi thứ cho Roma. Bây giờ chúng tôi sẽ về nhà với thất bại này, nhưng chúng tôi phải nghĩ về đội của mình. Chúng tôi vẫn còn chỗ để cải thiện, chúng tôi là một đội đoàn kết.”

Roma hiện đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Serie A, kém Atalanta 3 điểm, đội còn một trận trong tay và mùa giải này chỉ còn hai vòng đấu cuối cùng. Bovey nói tiếp: “Đúng, còn hai trận đấu nữa và chúng tôi sẽ làm mọi cách để giành được 6 điểm. Sau đó, điều đó phụ thuộc vào kết quả của các trận đấu khác, nhưng hiện tại chúng tôi tập trung vào bản thân và đi tiếp. Tôi nghĩ tối nay Atalanta sẽ thích nghi hơn sang một bên và có thể chúng ta đang phải trả giá vì những lý do vật chất mà chúng ta đang gặp rắc rối.”
Ngoài ra, Beauvais cũng kể về lời tạm biệt sân vận động và người hâm mộ trong mùa giải năm nay: “Đây là lần thứ 57 sân vận động chật kín người. Trong hai năm qua, dù thành công hay thất bại, chúng tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ của họ. Chúng ta phải cảm ơn họ. Tôi tin rằng sự hỗ trợ này là đúng đắn. “Đó là điều giúp chúng tôi tiến về phía trước.”