Roma khóa tiền vệ Prati, De Rossi muốn xây dựng lại đội hình trẻ hơn

Mới đây, theo hãng truyền thông thể thao nổi tiếng của Ý “Corriere dello Sport”, huấn luyện viên De Rossi của Câu lạc bộ bóng đá Roma đang tích cực tìm cách giới thiệu một tiền vệ trẻ có tiềm năng vô hạn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này – hiện đang chơi cho Cagliari. ngôi sao già người Ý Matteo Prati, đội trẻ quốc tế Ý, đã làm việc với anh ấy tại SPAL.

Prati, tiền vệ trẻ người Ý, đã thi đấu tốt ở Serie A mùa này và trở thành nhân vật chủ chốt trong con đường trụ hạng của Cagliari. Theo thống kê của Xoilac TV, Prati đã ra sân tổng cộng 26 lần cho Cagliari mùa này, ghi 1 bàn và cung cấp 1 đường kiến ​​tạo. Anh là tiền vệ dưới thời Ranieri. Anh đã trưởng thành rất nhanh và thể hiện được khả năng của mình ở Serie A. đóng vai trò là lực lượng chính cho các đội từ trung bình đến thấp hơn. Hai năm trước, Cagliari ký hợp đồng với anh từ SPAL với giá 5 triệu euro. Hiện tại, giá yêu cầu của Cagliari dành cho Prati là 15 triệu euro, nhưng Roma hy vọng sẽ giảm giá yêu cầu bằng tiền mặt của bên kia bằng cách đưa một số cầu thủ trẻ từ học viện trẻ vào giao dịch.

Có thông tin cho rằng Roma muốn tập trung xây dựng đội hình bền vững hơn về mặt tài chính và hy vọng đạt được mục tiêu này thông qua đầu tư chi phí thấp và giới thiệu những cầu thủ có tiềm năng cao, đồng nghĩa với việc đội sẽ dựa nhiều hơn vào các cầu thủ trẻ và cần Để đạt được mục tiêu này, gia đình Friedkin đã yêu cầu De Rossi, Gisolfi và Giám đốc điều hành Lina Suruku hợp tác để đưa ra đánh giá chính xác về thị trường chuyển nhượng bằng mạng lưới trinh sát của họ.
Theo Corriere dello Sport, CLB Roma đang tích cực đàm phán chuyển nhượng với Cagliari. Họ hy vọng sẽ giảm phí chuyển nhượng cho Prati thông qua một số phương thức chuyển nhượng sáng tạo. Câu lạc bộ Roma đề xuất đưa một số cầu thủ trẻ từ đội trẻ vào đàm phán chuyển nhượng để bù đắp một phần phí chuyển nhượng. Hai bên đang có những cuộc thảo luận chuyên sâu về các chi tiết chuyển nhượng cụ thể.