Sao Guler tỏa sáng ở La Liga, CLB quyết giữ thiên tài Thổ Nhĩ Kỳ

Trong trận đấu giữa Real Madrid và Villarreal, Guler đã ghi hai bàn thắng giúp đội bóng cầm hòa đối thủ 4-4 trên đường. Thống kê của OPTA cho thấy bàn thắng ở phút bù giờ của hiệp một được ghi sau 36 đường chuyền, lập kỷ lục La Liga kể từ tháng 8/2017. Vào tháng 8 năm 2017, Casemiro ghi bàn vào lưới Deportivo sau khi chuyền 44 đường chuyền. Theo truyền thông Relevo của Tây Ban Nha, Real Madrid đã quyết định thay đổi kế hoạch ban đầu và sẽ không thuê ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa hè này nữa.

Số liệu cho thấy anh ghi 6 bàn sau 328 phút ở La Liga, trung bình 54 phút cho đội một bàn. Hiệu suất ghi bàn này không chỉ vượt qua nhiều cầu thủ nổi tiếng ở Real Madrid như Bellingham (117 phút một bàn), Vinicius (119 phút một bàn) và Dov Bik (121 phút một bàn), mà chỉ cần anh ấy cũng đủ nổi bật giữa những người khác ở La Liga.

Ban đầu, Real Madrid đã lên kế hoạch cho các đội khác thuê Guler từ vài tháng trước. Hãy để anh ấy tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu ở các đội khác để có thể thích ứng tốt hơn với nhịp độ thi đấu cường độ cao của Real Madrid. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Guler trong trận đấu đã khiến ban lãnh đạo Real Madrid thay đổi quyết định. Họ tin rằng cầu thủ trẻ này đã có đủ khả năng chơi cho Real Madrid và không cần được các đội bóng khác đào tạo. Điều đáng nói là Guler gặp không ít khó khăn khi mới gia nhập Real Madrid. Anh gặp nhiều thách thức trong việc thích nghi với cuộc sống tập thể do sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
Kể từ tháng 3 năm 2023, Barcelona đã liên hệ với Guler, cầu thủ 18 tuổi đạt đỉnh cao ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Giám đốc Deco của Barcelona thậm chí còn đích thân bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để đàm phán. Nhưng sau khi Real Madrid đưa ra lời đề nghị vào đầu tháng 7, Guler đã đồng ý tham gia mà không hề do dự, cuối cùng Real Madrid đã ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi từ Fenerbahce với tổng phí chuyển nhượng là 30 triệu euro (20 triệu euro cố định, 10 triệu euro). euro thả nổi) của Güler. Gulerd đã ký hợp đồng với Real Madrid đến năm 2029. Giá chuyển nhượng hiện tại của Gulerd 19 tuổi là 15 triệu euro.