Tin đồn chuyển nhượng Kvaratschlia: Napoli và Paris Saint-Germain tranh chấp

Mới đây, Paris Saint-Germain đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến tuyển thủ Georgia và hy vọng có thể giới thiệu anh để lấp chỗ trống ở cánh trái sau khiMbapp rời đội. Tuy nhiên, trước tin đồn chuyển nhượng này, người đại diện Mamuka Jugli của Kvalac Heliya đã đưa ra phản hồi rõ ràng trong một cuộc phỏng vấn. Ông nhấn mạnh rằng cầu thủ này không vội đưa ra quyết định.

Trong cuộc phỏng vấn, Mamuka Jugli lần đầu tiên cảm ơn Câu lạc bộ Naples và Chủ tịch De Laurentiis vì sự quan tâm và tôn trọng của họ dành cho Kvaratschelia. Mamuka Jugli đưa ra câu trả lời thận trọng khi được hỏi về khả năng Kvaratshelia chuyển đến PSG. Ông nói: “Chúng tôi không vội đưa ra quyết định vì có nhiều yếu tố phức tạp liên quan đến vụ chuyển nhượng. Nhưng nếu nhận được một lời đề nghị làm hài lòng cả câu lạc bộ và cầu thủ và Chủ tịch De Laurentiis không phản đối thì nó sẽ Có thể Varatskhelia sẽ cân nhắc việc rời đội.”
Sau khi Kvarackhelia gia nhập Naples vào năm 2022, anh nhanh chóng trở thành cầu thủ chạy cánh chủ lực của đội. CLB Naples cũng thận trọng trước tin đồn Kvalac Helia rời đội. Chủ tịch De Laurentiis cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông không muốn bán Kvaratschlija mà hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng của cầu thủ này đến tháng 6 năm 2027. Ông cũng tiết lộ rằng câu lạc bộ định giá chuyển nhượng Kvaratskhelia ở mức 120 triệu đến 130 triệu euro.

Nhưng liên quan đến tin đồn chuyển nhượng của mình, Paul Bajgia tiết lộ rằng “Hợp đồng của Kvara Tskhelia với Naples sẽ hết hạn vào năm 2027. Theo những gì tôi biết, hiện tại anh ấy không có ý định gia hạn. Nhưng điều này không có nghĩa là anh ấy muốn được bán, được Thành thật mà nói, người đại diện của anh ấy chưa đưa ra bất kỳ đề nghị nào với Naples Cho đến nay, Pioli ở gần Naples hơn Gasperini. Một số người đã gợi ý rằng tôi nên cố gắng không bán anh ấy sau chiến thắng ở bán kết Europa League. Marseille, Chủ tịch Atalanta Percassi đã nói rõ ràng về tương lai của Gasperini, nhưng tôi sẽ nói Pioli thân với Napoli hơn vì Chủ tịch De Laurentiis và Napoli chưa thuyết phục được Gasperini rời Atalanta.”