Tottenham chuẩn bị gặp Man City: Kulusevski và HLV vững niềm tin, nỗ lực giành chiến thắng

Ngày 14/5, khi vòng đấu thứ 34 ở Premier League đang đến gần, Tottenham sẽ gặp Manchester City trên sân nhà, cầu thủ Kulusevski của Tottenham và HLV Postkoglu đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông.

Khi được hỏi liệu anh có cân nhắc tác động của kết quả trận đấu này đến việc thách thức danh hiệu của Arsenal hay không, Kulusevski trả lời dứt khoát: “Không, điều đó không giúp ích gì cho hoàn cảnh của họ. Khi bạn chơi bóng, bạn muốn giành chiến thắng cho chính mình, đó là điều duy nhất.” Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ về điều đó, tôi không nhìn vào bảng xếp hạng của chúng tôi,” anh ấy nói. “Tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Tôi biết trận đấu với Manchester City vào thứ Tư là một trận đấu hay và bây giờ tôi đang tập trung vào điều đó. Nếu chúng tôi thắng thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đó sẽ là một trận đấu hay. Trận đấu vì chúng tôi đấu với Manchester City là luôn là cơ hội tuyệt vời để thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất và tôi nghĩ chúng tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng cho chiến thắng trên sân nhà trước Burnley. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi,” Kulusevski nói về chiến thắng. “Thua là điều tồi tệ nhất và khi bạn thua một, hai, ba hoặc bốn lần thì điều đó trở nên khó khăn. Vì vậy, chiến thắng là rất quan trọng. Thật khó khăn trước Burnley – một chiến thắng không hề dễ dàng. Chúng tôi phải tiến bộ hơn, nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy mục tiêu của mình.”

Khi nói về mục tiêu đặt ra cho phần còn lại của mùa giải, Kulusevski cho biết: “Chúng tôi cần kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ. Tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vào tối mai. Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp. Cách duy nhất để có được vé dự Champions League là Ra đi, thắng hai trận, giúp đỡ hay cản phá Arsenal chỉ là chuyện người hâm mộ bàn tán chứ không phải chuyện các cầu thủ của chúng ta nên nghĩ tới”.
Đồng thời, HLV Postkoglu của Tottenham cũng được hỏi về khả năng đội bóng của ông có thể thắng Manchester City. Anh ấy nói: “Bạn kỳ vọng vào tỷ lệ thắng của chúng tôi là bao nhiêu? Nó có cao tới 50% không? Hay 20% thận trọng hơn? Hay chỉ là cơ hội 1%? Điều này là bình thường, mỗi người đều có quan điểm và cách hiểu riêng. Tuy nhiên , Tôi muốn nhắc lại rằng quan điểm của tôi vẫn như cũ và tôi tin chắc rằng trái tim thực sự của bất kỳ câu lạc bộ nào không phải là tìm kiếm những chiến thắng nhanh chóng hay những bí mật thần bí, mà là sự chăm chỉ mà chúng tôi đã bỏ ra. , sự hào nhoáng và cường điệu ở giữa đều vô giá trị đối với tôi và đối với đội của tôi, tối nay, chúng tôi có một trận đấu quan trọng và mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong trận đấu này.