Trung vệ Valverde của Real Madrid chia tay Kroos đầy tình cảm và được kỳ vọng sẽ tiếp quản chiếc áo số 8 huyền thoại

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Marca, tiền vệ Valverde của Real Madrid đã nói về chiếc áo số 8 mà Kroos để lại sau khi giải nghệ cũng như những cuộc trò chuyện riêng tư giữa hai người.

Kroos, bậc thầy tiền vệ người Đức, trong trận chia tay Betis, ông thực hiện 107/110 đường chuyền thành công, tỷ lệ thành công là 97,27%, trong đó có 36 đường chuyền thành công tới khu vực phòng ngự thứ ba của đối phương và 34 đường chuyền thành công. 94,44%! Mùa giải này là mùa giải duy nhất anh thực hiện trung bình hơn 90 đường chuyền mỗi trận: 92,7. Đó cũng là mùa giải có tỷ lệ chuyền bóng thành công cao nhất trong sự nghiệp của anh: 94,74%. Ngoài ra, 4 trong số 20 trận có nhiều đường chuyền nhất trong sự nghiệp của Cross đều diễn ra ở mùa giải này.

Valverde trìu mến nhớ lại từng khoảnh khắc với Kroos trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nghĩ khi còn nhỏ tất cả chúng ta đều có một thần tượng. Một thần tượng mà chúng ta ngưỡng mộ, một thần tượng mà chúng ta nhìn thấy trên TV và nghĩ, ‘Khi tôi lớn lên, sẽ giống như vậy. đó’. Nếu chúng ta là những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng, chúng ta mơ được chơi bóng với thần tượng của mình, và đứa trẻ đó chính là tôi hôm nay, với một cảm giác kỳ lạ và nghẹn ngào, tôi biết đứa trẻ đó muốn chơi với bạn thêm mười năm nữa, và thế là. tôi cũng vậy, Tony. Chưa bao giờ ngừng là đứa trẻ luôn yêu quý anh. Tôi đã nghĩ về lá thư này cả ngày và tôi không nghĩ mình đã nói với anh. Tôi không biết liệu tôi có thể nói trực tiếp với anh không. nhưng tôi muốn bạn biết; tôi yêu bạn, một phần của tôi bây giờ là nhờ bạn.

Valverde cũng tiết lộ ông đã có cuộc trò chuyện riêng với Kroos để bàn về vấn đề áo số 8. Anh kể: “Tony nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi mặc số áo này và tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi rất vui khi chấp nhận thử thách này. Đối với tôi, số 8 chỉ là một con số. Điều quan trọng là con số này từng thuộc về Toni Kroos Anh ấy đã mặc số áo đó và đạt được những thành tựu to lớn, và đối với tôi việc được mặc số áo đó là một điều đặc biệt. Tôi rất biết ơn vì Tony đã không nói gì công khai về việc muốn tôi mặc áo số 8. Anh ấy lặng lẽ nói với tôi. riêng.”