Tương lai Dragusin là điều bí ẩn: Napoli lại nối dài cành ô liu, Tottenham vững vàng

Mới đây, tương lai của trung vệ Dragusin của Tottenham một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Theo báo cáo độc quyền của phóng viên nổi tiếng Alan Nixon của The Sun, đội bóng Ý Napoli vẫn hy vọng ký hợp đồng với hậu vệ Dragusin của Tottenham vào mùa hè này. Câu lạc bộ Serie A đã theo dõi trung vệ người Romania trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng cuối cùng anh đã chọn gia nhập Tottenham với mức phí chuyển nhượng 21,5 triệu bảng. Nhưng bất chấp điều đó, Napoli sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy một lần nữa.

Kể từ khi Dragusin gia nhập Tottenham với mức phí chuyển nhượng 21,5 triệu bảng vào tháng 1 năm nay, chỉ trong vài tháng, anh chỉ chơi 244 phút cho đội, và kém xa trung vệ người Hà Lan Van de Ven về thứ hạng. hậu vệ Romero.

Người đại diện cầu thủ Manea cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Huấn luyện viên đã nói nhiều lần rằng ông ấy không thích sử dụng hệ thống ba hậu vệ. Đây là quyết định của ông ấy và chúng tôi tôn trọng nó. Nhưng thực tế là Tottenham đã để thủng lưới rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này.” Mùa giải, đặc biệt là về mặt chọn vị trí phòng ngự, khả năng không chiến của Dragusin rất tốt, anh ấy có thể giúp đội giảm số bàn thua.” Anh ấy chỉ ra thêm: “Nếu Dragusin không có đủ cơ hội ra sân. ở Tottenham, chúng tôi có thể sẽ cân nhắc việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho anh ấy. Tôi có thể nói rằng nếu Postkoglu nói với Dragusin rằng anh ấy chỉ được coi là người thay thế cho các trung vệ khác, anh ấy sẽ không chỉ ngồi dự bị nếu có. chúng tôi không chơi thì chúng tôi phải xem xét các giải pháp khác.”
Napoli đã cố gắng giới thiệu tuyển thủ Romania ngay từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay, nhưng cuối cùng không thành công. Giờ đây, họ lại một lần nữa nhắm đến Dragusin với hy vọng hoàn tất thành công vụ chuyển nhượng vào mùa hè này. Tuy nhiên, thái độ của Tottenham với Dragusin là rất kiên quyết. Hiện tại họ không có ý định bán trung vệ này trừ khi cầu thủ này nhất quyết muốn rời đội. Nếu Dragusin thực sự muốn ra đi, Tottenham sẽ đề nghị cho anh mức phí chuyển nhượng lên tới 40 triệu bảng.