Việc chiêu mộ trung vệ Juventus bị chặn, Kupmenas trở thành tâm điểm

Đối với gã khổng lồ Serie A Juventus, kỳ chuyển nhượng mùa hè này càng quan trọng hơn. Sau khi trải qua hàng loạt điều chỉnh chiến thuật và thay đổi nhân sự, Juventus cần khẩn trương tăng cường đội hình thông qua những bản hợp đồng, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, Juventus mới đây đã gặp phải những thất bại trong cuộc đàm phán giới thiệu tiền vệ Kupmenas của Atalanta.

Theo đưa tin từ nhiều phương tiện truyền thông Ý như “Football Market” và “Corriere della Sera”, Juventus đã đưa ra lời đề nghị chân thành dành cho Kupmenas, bao gồm phí chuyển nhượng cố định 40 triệu euro và tiền thưởng thay đổi 5 triệu euro. Tuy nhiên, lời đề nghị này không được Atlanta chấp nhận, họ nhất quyết đòi mức phí chuyển nhượng ít nhất 60 triệu euro trước khi để tiền vệ này ra đi.

Hợp đồng của Kupmenas với Atlanta hết hạn vào năm 2027 và anh đã từ chối lời đề nghị trị giá 48 triệu euro của Napoli vào năm ngoái. Tuy nhiên, Gasperini khi đó hứa rằng Atlanta sẽ sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn và cầu thủ này sẵn sàng gia nhập. Hiện tại, Kupmenas cũng sẵn sàng ở lại Serie A vì anh đã quen với Serie A và thích nghi với nó. Người đại diện của anh đã có nhiều mối liên hệ với Juventus. “Bạn có thể từ chối lời đề nghị từ 50 triệu đến 60 triệu euro cho Kupmenas không?” Chủ tịch Atlanta Perkasie nói: “Đối với một câu lạc bộ vừa và nhỏ phải duy trì sự cân bằng trong sổ sách và phát triển bền vững thì đây là sự lựa chọn cần thiết. Nếu bạn chọn chấp nhận lời đề nghị này, phải có một người thay thế tương đương, nếu không, việc bán anh ta là không khôn ngoan ”.
Trước sự kiên trì của Atalanta, Juventus vẫn không từ bỏ nỗ lực giới thiệu Kupmenas. Họ bắt đầu cân nhắc việc bổ sung thêm đòn bẩy khác vào cuộc đàm phán. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Juventus có thể sẽ bổ sung hậu vệ người Tây Ban Nha Huizen vào cuộc đàm phán như một điều kiện để bù đắp một phần phí chuyển nhượng cho Kupmenas. Wyson thể hiện tốt trong thời gian cho Roma mượn và được triệu tập vào đội tuyển U21 Tây Ban Nha.