Việc lựa chọn huấn luyện viên của Manchester United hồi hộp: Tương lai của Ten Hag không chắc chắn và kế hoạch ký hợp đồng đang tiến triển đều đặn

Theo báo cáo mới nhất từ ​​phóng viên Rob Dawson của ESPN, nếu Manchester United lựa chọn sa thải Ten Hag thì khó có khả năng họ sẽ bổ nhiệm Tuchel hay Pochettino làm huấn luyện viên mới của đội. Người đại diện của Tuchel đã liên hệ với United trước khi mùa giải kết thúc và đã có cuộc gặp trong hai tuần qua. Có những lo ngại rằng anh ấy sẽ không phù hợp với cơ cấu mới của United. Theo các nguồn tin, giám đốc thể thao sắp tới của Manchester United, Dan Ashworth hy vọng rằng huấn luyện viên mới của Manchester United sẽ là một người giỏi phục vụ ăn uống, thay vì một người sẽ thách thức câu lạc bộ.

Theo truyền thông Hà Lan “Today’s Daily”, Ten Hag và Manchester United đã giữ im lặng trong khoảng 10 ngày qua, Ten Hag, HLV nổi tiếng người Hà Lan, đã cam kết đưa Manchester United trở lại đỉnh cao Premier League kể từ đó. ông ấy đã nhậm chức. Tuy nhiên, bất chấp thành công của Manchester United tại FA Cup mùa này, thành tích chung của đội vẫn chưa đạt được kỳ vọng. Bản thân Ten Hag đặt kỳ vọng rõ ràng vào việc chiêu mộ và tái thiết đội bóng vào mùa hè này, nhưng hiện tại có vẻ như dù hợp đồng của anh với Manchester United vẫn còn hiệu lực nhưng không thể bỏ qua khả năng ra đi sớm.

Theo Xoilac TV, trong khi tương lai của Ten Hag vẫn chưa rõ ràng thì Manchester United đã bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên khác. Ngoài Tuchel và Pochettino, United cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán với những người như Thomas Frank và De Zerbi. Được biết, buổi tổng kết mùa giải của Manchester United đã kéo dài được ba tuần nhưng vẫn chưa có kết luận rõ ràng. Đoàn đánh giá do Brailsford dẫn đầu đang tiến hành đánh giá toàn diện về thành tích của đội, bao gồm huấn luyện viên, cầu thủ và ban lãnh đạo câu lạc bộ. Trong quá trình này, tương lai của Ten Hag cũng trở thành một trong những tâm điểm được xem xét. Mặc dù Manchester United hiện đã hoãn quyết định về huấn luyện viên trưởng nhưng họ đã đảm bảo với các cầu thủ cấp cao trong đội rằng những vấn đề trong tương lai của Ten Hag sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển dụng của đội. Vị trí tiền đạo và trung vệ là ưu tiên chiêu mộ của Manchester United trong mùa hè này và họ đã lập danh sách mục tiêu cho những vị trí này. Đồng thời, Manchester United cũng đang chuẩn bị bán những cầu thủ như Greenwood và Sancho để tăng ngân sách cho câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.